Kính gửi: Quý khách hàng thân thiết

Lời đầu tiên chúng tôi trân trọng xin được gửi tới quý Khách hàng thân thiết những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã và đang hợp tác cùng Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Green Home trong nhiều năm qua.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Green Home đã cùng quý khách hàng tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng bằng việc khẳng định chất lượng của thương hiệu sản phẩm sơn CMILAN, mỗi bước đi là một bước phát triển lớn mạnh hơn, bằng hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc. Ban lãnh đạo công ty đã từng bước đưa CMILAN ngày một phát triển rực rỡ, tạo nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 

Bước sang chặng đường mới CMILAN chính thức có bước chuyển mình mạnh mẽ đón nhận sự hợp tác và chuyển giao công nghệ 4.0 từ đối tác đến từ Ý. Bởi vậy, CMILAN đặt ra một bước tiến mới cho những định hướng phát triển lâu dài. Hiện nay, CMILAN đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, trọng tâm được đặt vào nâng tầm hệ thống sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm CMILAN, hệ thống Marketing thương hiệu và hệ thống nhà phân phối. Chúng tôi hướng tới dịch vụ quy chuẩn đẳng cấp, trước và sau bán hàng, lấy đối tác, khách hàng làm trọng tâm với chính sách ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ tin tưởng từ  Quý Khách Hàng sẽ là động lực vững chắc cho hãng sơn CMILAN trong thời gian tới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất phủ công nghiệp, sơn trang trí, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, hiện tại các sản phẩm của sơn trang trí của công ty được giới chuyên môn và nhà thầu đánh giá cao.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo dựng nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Green Home đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của công ty.

Một lần nữa Ban Giám Đốc – Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Green Home cam kết chia sẻ cơ hội, mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ chân thành từ Quý vị.

 

Trân Trọng !